RRR CRESCENT MALL, từ 2011 -

<
>
  • Navigation

Crescent Mall

Trung tâm thương mại mới nhất và được mong đợi nhất, Crescent Mall, đã được khánh thành vào ngày 30/11/2011. Trung tâm thương mại này hứa hẹn sẽ là một thiên đường mua sắm, ăn uống và giải trí cho quí khách. Ngoài ra, chất lượng và thiết kế của trung tâm này cũng là một điểm ấn tượng.

Cửa hàng đa thương hiệu RRR Runway có một thiết kế đầy độc đáo và hoàn hảo với kiến trúc của Crescent Mall. Mục đích cửa hàng này là mang đến Việt Nam những thương hiệu sang trọng nhưng có giá cả phải chăng. RRR Runway có những thương hiệu second-lines như Marc by Marc, See by Chloe, McQ, Diane von Furstenberg, Jil Sander Hải quân, Paul Smith Junior, Little Marc, Gaultier Junior, Tara Jarmon, Piazza Sempione và nhiều hơn nữa.

Thiết kế độc đáo

Ngoài cửa hàng Boutique Runway tại Vincom Center, RRR mang đến một phong cách thiết kế nội thất hoàn toàn khác biệt và độc đáo. Cửa hàng RRR cũng được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc sư của Ý, CLS architetti. Khái niệm chính trong thiết kế cửa hàng RRR Runway là vẫn giữ được phong cách của Boutique Runway tại Vincom Center nhưng từ chối cách xây dựng "hang động" nhân tạo mà sử dụng tre như một mái vòm. Ba nguyên liệu chính trong thiết kế cửa hàng là vật liệu tự nhiên, các cột sơn màu đồng sáng và trần màu đen, được che phủ bởi một rừng các thân tre dài và mảnh. Sàn nhà được thiết kế dựa trên cảm hứng từ phong cách La Mã cổ đại là đá cắt. Qủa là một trải nghiệm mua sắm đầy ấn tượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Phú Mỹ Hưng, Tp. Hồ Chí Minh.
Giờ mở cửa: Thứ hai - chủ nhật, 9.00 - 22.00, +84 5413 7507