RRR DIAMOND PLAZA, 2012-2016

<
>
  • Navigation

Diamond Plaza

Runway lần đầu tiên được sáng lập và giới thiệu là một cửa hàng thời trang đa thương hiệu tại Việt Nam từ năm 2008 và trải qua quá trình phát triển mạnh mẽ đến nay trở thành một tên gọi được nhắc tới nhiều nhất trong giới mộ điệu thời trang. Trong năm 2012, khởi đầu với cửa hàng RRR Runway Crescent Mall, nó đã trở thành địa điểm được khách hàng săn đón với nguồn sản phầm thời trang không giới hạn từ đằng cấp hàng đầu cho tới thời trang hiện đại nói chung và dành cho tất cả những tín đố mua sắm sành điệu và thời thượng.

Cửa hàng RRR Runway mới tại Diamond Plaza với đầy đủ lựa chọn phồi hợp trang phục từ các dòng thời trang hiện đại như Marc by Marc Jacobs, See by Chloe, McQ Alexander McQueen, Diane Von Furstenberg, Jil Sander Navy, Paul Smith Junior, Little Marc, Gaultier Junior, Tara Jarmon, Piazza Sempione, Raoul cho tới nhiều thương hiệu cao cấp khác như Givenchy, Marc Jacobs, cùng giày và phụ kiện của Sergio Rossi.

Thiết kế độc đáo

Ý tưởng thiết kế cửa hàng RRR Runway mới tại TTTM Diamond Plaza, Hồ Chí Minh, là bước liên kết thứ 3, xuất phát từ ý tưởng thiết kế chủ đạo lấy cảm hứng từ hình tượng chiếc kén của những cửa hàng Runway trước. Ở địa thế mới này, hình tượng chiếc kén ẩn mình trong mái vòm thạch nhũ cấu tạo từ 7200 ống nhựa polycarbonate sơn bóng, cộng hưởng với hệ thống chiếu sáng phía trên nhằm tạo ra hiệu ứng phản xạ quang học độc đáo. Giữa cửa hàng, ý tưởng về một chiếc hộp trắng, vuông vức được bố trí đặt ngay trung tâm làm bật lên nét tương phản với mái vòm uốn lượn bên trên. Chiếc hộp là một tổ hợp của không gian kho, phòng thử và quầy thu ngân. Toàn bộ phần ngoài cửa hàng được bọc kính, tạo không gian mở và xuyên suốt để nới rộng không gian cửa hàng. Thiết kế nội thất của cửa hàng đậm chất ngẫu hứng, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng với những cột sắt thẳng đứng bố trí rải rác, những cột này có thể được tái cấu trúc, kết hợp cùng những vật dụng khác để chuyển hóa linh động thành khung giá treo trang phục, kệ kính, gương soi, màn hình hoặc những ngăn chứa đồ nhỏ.