CENTRAL BUILDING, từ 2017-

Một dặm trên đường cao tốc đưa ta đi đúng một dặm đường. Một dặm đường trên đường băng Runway là khởi đầu cất cánh đưa ta đi đến bất cứ nơi đâu. Runway, cái tên mang theo định mệnh của chính nó, đưa khách hàng đến với thời trang cao cấp, phong cách sống hiện đại và vẻ đẹp kết tinh từ mọi nơi trên thế giới..

Hà nội ngày 31/3/2017, Runway khai trương cửa hàng mới tại Central building, 31 Hai bà Trưng, cũng là cửa hàng thứ năm của công ty Globallink tại Việt nam.

Cửa hàng Runway mới, nơi phục vụ các khách hàng khó tính, thời trang nhất tại Hà nội, được thiết kế bởi kiến trúc sư Fabio Ferrillo, Off Arch Studio Milan, là sự hòa trộn giữa các yếu tố cây cỏ nhiệt đới Việt Nam với thiết kế sắc nét, tối giản vẫn được các bậc thầy nổi tiếng của những năm 50 như Albini, Borsani, Scarpa..sử dụng, đồng thời vẫn theo sát với xu hướng đương đại mới nhất của thế giới. Một mái vòm xinh xắn, gợi nhớ đến mặt tiền của các khách sạn cổ kính vùng Côte d’ Azur, đón chào khách bước vào không gian mua sắm độc đáo, hiện đại tràn đầy ánh sáng. 

Hơn 800 m2 mặt sàn Terrazzo được bao quanh bởi khung treo tường sang trọng với các họa tiết mô phỏng đá quí đến từ nhiều vùng của nước Ý như Navona, Grè... Tủ trưng bày kết hợp giữa kính, inox gương và sơn mài màu pastel giúp cho hàng hóa nổi bật và hấp dẫn. Chấm phá trên nền đá terrazzo rộng lớn, nội thất được nhấn thêm bằng sự tương phản bất qui tắc của thảm mềm và sàn gổ sồi kiểu Pháp. Một lần nữa, sự chú ý tập trung vào cầu thang màu kem làm bằng đá Hauteville từ miền nam nước Pháp. Những bậc cầu thang đồ sộ kích cỡ khác nhau, tạo nên điểm nhấn ấn tượng, đưa khách hàng tiếp tục tận hưởng trải nghiệm mua sắm sang trọng, độc đáo vô tận.

Hơn một trăm thương hiệu thời trang đẳng cấp sẽ được giới thiệu tại đây, bao gồm các thuong hiệu huyền thoại như Lanvin, Balenciaga, Celine, Loewe, Jil Sander, Valextra..... cho đến các nhà thiết kế trẻ, những tên tuổi được đánh giá , sẽ mang lại những thay đổi không nhỏ của thời trang tương lai như: Comme des Garcons, Junya Watanabe, Sacai, Alexander Wang, 3.1 Philip Lim, Acne Studios...

Một góc nhỏ của cửa hàng được dùng để trưng bày các đồ trang trí xinh đẹp phục vụ trong gia đình như: lọ hoa, đèn bàn, đồ gốm sứ của Ý...

Luôn khiến ta ngạc nhiên trước nỗ lực phát triển, Runway đã vượt khỏi giới hạn một của một cửa hàng thời trang thông thường. Với Runway, khách hàng không chỉ đến để mua sắm mà còn tận hưởng cảm giác hạnh phúc, vui vẻ khi dành thời gian tại đây.