REX HOTEL, từ 2016 -

Mang những điều tuyệt vời nhất về Việt Nam

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 09 năm 2015 – Runway, thuộc sở hữu công ty TNHH Global Link, một công ty tư nhân hoạt động trong thị trường bán lẻ về phong cách sống cao cấp và hiện đại tại Việt Nam, vừa ra mắt concept store mang đẳng cấp thế giới tại Khách sạn Rex, 155 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

  

Với tổng diện tích hơn 500m2, cung cấp các mặt hàng thời trang cho phụ nữ và nam giới, concept store mới sẽ chỉ giới thiệu các dòng sản phẩm cao cấp (first line) của 20 thương hiệu đẳng cấp thế giới như Balenciaga, Celine, Lanvin, Jil Sander, Saint Laurent Paris, v.v

   

Được nâng cấp sửa chữa từ tháng 06 năm 2015, concept store mới của Runway tại Rex sẽ là điểm đến đầu tiên với mô hình này ở Việt Nam, mang tới một trải nghiệm mua sắm mang tính đột phá tới các khách hàng Việt Nam có thu nhập cao cũng như người yêu thời trang nói chung.  Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Ý Massimiliano Locatelli từ công ty CLS Architetti ở Milan, kiến trúc của concept store mang tới ý tưởng nhiều ngôi nhà khác nhau nằm trong một ngôi nhà chung, sử dụng độ tương phản để tạo ra các không gian riêng biệt,  rồi lồng ghép hòa quyện. Thiết kế là một chuỗi các phòng với ranh giới được tạo nên bởi các vòm trang trí, cùng những bức tượng thạch cao lớn để trên sàn cùng tấm trang trí thạch cao trên tường và trần nhà.

 

 

Chia sẻ từ người sáng lập

Bà Trần Thị Hoài Anh, Người sáng lập và Giám đốc Công ty TNHH Global Link, cho biết: "Dựa trên sự am hiểu sâu sắc của về thị trường bán lẻ cao cấp tại Việt Nam và tầm nhìn trong xây dựng thương hiệu quốc tế của chúng tôi, concept store mới của Runway sẽ mang lại một trải nghiệm mua sắm đẳng cấp thế giới cho người yêu thời trang tại Việt Nam. Việc khai trương cửa hàng mới sẽ tiếp tục củng cố vị trí đi đầu của chúng tôi trong khả năng mang lại ảnh hưởng và định hình phong cách sống cao cấp và hiện đại tại thị trường này."