Piazza Sempione

Logo Piazza Sempione

Piazza Sempione được thành lập bởi Marisa Guerrizio và Roberto Monti vào năm 1990, mong ước của họ là tạo ra một dòng trang phục và phụ kiện dành cho phụ nữ với sự kết hợp của công nghệ và kỹ thuật may truyền thống của Ý. Và kết quả là sự ra đời của Bộ sưu tập với phong cách hiện đại nhưng vẫn mang tính cổ điển, chỉ sử dụng những loại vải tinh tế cùng với sự tập trung rất cao độ nhằm tạo ra những đường cắt may vừa vặn.

Các bộ sưu tập của Piazza Sempione bao gồm cả những bộ sưu tập về phụ kiện hết sức hoàn hảo và được bày bán tại những cửa hiệu sang trọng nhất trên toàn thế giới. Mỗi bộ trang phục được xem xét kỹ càng và theo một quy trình chính xác để có được sự vừa vặn hoàn hảo.

Nghiên cứu ra những loại vải tuyệt hảo từ sự kết hợp giữa kỹ thuật tiên tiến và phương pháp truyền thống cho ra đời loại vải rất nhẹ và không thay đổi tính chất. Hầu hết những loại vải truyền thống đều được pha chất thun để người mặc có thể dễ dàng co dãn di chuyển và trang phục sẽ ôm sát cơ thể - Một yếu tố cơ bản dễ nhận thấy trong các thiết kế của Piazza Sempione.